#20 - Sự Lựa Chọn

Đi, Ta Đi

Jan 21 2022 • 8 mins


Trong cuộc sống với vô vàn các Sự Lựa Chọn, bạn có thực sự biết cách kiểm soát những sự lựa chọn ấy? Bạn có thực sự hiểu rõ vai trò của cảm xúc khi đưa ra các sự lựa chọn? Cùng tìm hiểu với "Đi, Ta Đi" trong tập 20 nhé!

👉Tìm hiểu thêm tại: www.harrycorners.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh Podcast Tiếng Việt Hay trên Spotify, đừng bỏ lỡ Đi, Ta Đi - Kênh Podcast giúp bạn tìm được định nghĩa Hạnh Phúc cho riêng mình. "Đi, Ta Đi" không chỉ đơn thuần là một podcast hay về tâm lý, nó còn giúp bạn trưởng thành hơn trong suy nghĩ, sống vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn.

Đăng ký Podcast mới nhất tại:

🎄Fanpage: https://www.facebook.com/di.ta.di.podcast

🍎Apple Podcast: https://podcasts.apple.com/us/podcast/đi-ta-đi/id1584114255

🍏Spotify: https://open.spotify.com/show/3zF2AMFq40YDXjqJduEMEQ

🌟Google Podcasts: https://www.google.com/podcasts?feed=aHR0cHM6Ly9hbmNob3IuZm0vcy8xM2Y4YmEzNC9wb2RjYXN0L3Jzcw==

Để chuẩn bị cho season 2 sắp tới của "Đi, Ta Đi" Podcast, cũng như muốn lắng nghe những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc từ chính các bạn, "Đi, Ta Đi" trân trọng thân mời bạn tham dự vào những buổi podcast của với mình. Mình mong rằng chúng ta sẽ truyền tải được những nguồn năng lượng tích cực, những chia sẻ từ chính những câu chuyện của chúng ta, giúp cho những bạn thính giả cảm thấy hạnh phúc hơn sau mỗi tập phát sóng.

👉Link đăng ký ở đây nha: https://forms.gle/bgwY5JRz4kY17zh2A

Từ khóa:  podcast, làm podcast có tiền không, làm podcast cần những gì, làm podcast trên youtube, cách làm podcast trên spotify, podcast tiếng việt hay, các podcast tiếng việt hay, podcast tiếng việt hay trên spotify, podcast tiếng việt trên spotify, podcast hay trên spotify, podcast hay nên nghe, podcast hay nhất, podcast hay về tâm lý, Just Harry, Đi Ta Đi, làm podcast, kiếm tiền từ podcast, kênh podcast hay, podcast hay spotify, podcast hay tiếng việt