Чипинкос

Жди

Чипинкос

7 SONGS • 18 MINUTES • FEB 04 2022

1
Интро Жди
01:02
2
Ураган
E
03:04
3
Жди
E
03:41
4
Цени Стайл
E
02:57
5
Поднялся
E
02:46
6
Роскошь
E
02:39
7
Велосипед
E
02:39
℗© 2022 Maxim Records