Чипинкос

Мой Путь

Чипинкос

7 SONGS • 16 MINUTES • MAY 13 2022

1
Интро
01:07
2
War
E
02:04
3
Грамм
01:59
4
Книжка
E
02:09
5
Мой Путь
E
02:28
6
Стиль
E
02:48
7
Outro
03:58
℗© 2022 Maxim Records